Candy Crush Saga v1.266.0.4 MOD APK (Unlocked All)

Candy Crush Saga v1.266.0.4 MOD APK (Unlocked All)

Trở thành cao thủ giải đố xếp chuỗi 3 huyền thoại trong tựa game đến từ King! Với hơn một nghìn tỷ màn xếp kẹo đã được chơi, Candy Crush Saga là tựa game giải đố xếp chuỗi 3 vô cùng nổi tiếng.

Xếp kẹo, nổ kẹo và thổi tung bàn chơi trong hành trình phiêu lưu giải đố đầy cuốn hút để chuyển sang cấp độ tiếp theo và tận hưởng những cuộc vui bùng nổ! Trở thành bậc thầy giải đố xếp chuỗi 3 bằng tư duy nhanh nhạy và những nước đi kết hợp thông minh để nhận những phần thưởng ngọt ngào và combo kẹo hấp dẫn.

Thực hiện các nước đi bằng cách ghép 3 hoặc nhiều viên kẹo ở cạnh nhau, sử dụng các vật phẩm hỗ trợ một cách khôn ngoan để vượt qua những câu đố siêu xoắn não! Nung chảy chocolate và thu về kẹo ngọt trong hàng ngàn cấp độ chơi sẽ khiến bạn chơi miệt mài không dứt!

TRỞ THÀNH BẬC THẦY CỦA VƯƠNG QUỐC KẸO NGỌT
Chiến thắng hàng ngàn câu đố ghép kẹo: khi những cấp độ mới được bổ sung thêm sau mỗi 2 tuần, niềm vui ngọt ngào của bạn sẽ không bao giờ dừng lại!

GIÀNH NHỮNG PHẦN THƯỞNG NGỌT NHƯ KẸO
Quay Vòng Quay Trợ Phẩm Hàng Ngày để nhận Búa Kẹo Mút và những phần thưởng hấp dẫn khác! Trở thành cao thủ giải đố ghép chuỗi 3 trong thời gian giới hạn để nhận vật phẩm hỗ trợ và dọn sạch thạch dẻo!

THỬ THÁCH KẸO NGỌT ĐA ĐẠNG
Vô số cách chơi thú vị! Chơi ghép chuỗi 3 cổ điển bên cạnh nhiều chế độ chơi khác bao gồm Đạt Điểm Mục Tiêu, Dọn Sạch Thạch Dẻo và Thu Thập Thành Phần.

Tăng cấp độ bằng cách chơi giải đố ghép chuỗi 3, từ dễ đến khó, có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

NỔ KẸO CÙNG BẠN BÈ
Ghép và nổ kẹo để đứng đầu bảng xếp hạng! So sánh điểm với bạn bè và tìm ra cao thể game ghép chuỗi 3!

Tận hưởng game ghép chuỗi 3 ngọt ngào nhất hiện nay!

Nếu bạn muốn trở thành bậc thầy và chiến thắng nhiều trò chơi giải đố hơn nữa, bạn cũng có thể thử các trò chơi khác như Candy Crush Soda Saga, Farm Heroes Saga, và Pet Rescue Saga.

Bạn có thể chơi Candy Crush Saga hoàn toàn miễn phí, nhưng một số vật phẩm tùy chọn trong trò chơi có thể yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách vô hiệu hóa giao dịch trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

Khi chọn tải Candy Crush Saga, bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi tại https://king.com/termsAndConditions

Không bán thông tin của tôi: King chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với đối tác quảng cáo để cá nhân hóa quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại https://king.com/privacyPolicy. Nếu bạn muốn thực hiện quyền Không Bán Thông Tin Của Tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua trung tâm trợ giúp trong trò chơi hoặc tại https://soporto.king.com/contact

Cập nhật mới

We hope you’re having fun playing Candy Crush Saga! We update the game every week so don't forget to download the latest version to get all the sweet new features and levels! New to the game? Don’t be shy, join the fun! Coming back after a break? About time! Let’s play!
0(0)

No votes so far! Be the first to rate this post.

Ảnh chụp màn hình
Thông tin Mod

 • Unlock All Levels/Episode
 • Unlimited Moves
 • Unlimited boosters

Thông tin App
 • Tên App Candy Crush Saga
 • Package Name com.king.candycrushsaga
 • Publisher King
 • Cập nhật
 • Required Android 5.0
 • Phiên bản 1.265.1.1
 • MOD Unlocked All
 • Price $0
Tốc độ tốt và không có viruses!

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tải xuống! Tất cả đều không cần đăng ký và gửi SMS!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại nhận xét. Xin lưu ý rằng các bình luận được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của chúng tôicomment policy.